ฟังเพลงกับ joox music

ฟังเพลงกับ Joox

แอพเพลงเยี่ยมๆJOOX MUSIC

ฟังเพลงกับ joox musicการฟังเพลงเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนไม่ใช่น้อยนะคะ หรือบางทีอาจเป็นการกั้นเวลาขณะคอยหรือทำบางสิ่งก็ได้ คนเขียนเป็นคนอีกคนหนึ่งจ้ะที่ถูกใจฟังเพลง แล้วก็ถูกใจฟังแบบเรื่อยในขณะดำเนินงาน แนวเพลงที่ถูกใจเป็นแนวช้าๆไม่เร้าอารมณ์มากสักเท่าไรนัก หากได้แนวคลาสสิคยิ่งดีจ้ะ

คนเขียนก็เลยต้องการเสนอแนะแอพหนึ่งชื่อว่า JOOX MUSIC จ้ะ ถูกใจมากมาย ใช้ง่าย ไม่สลับซับซ้อน มีอีกทั้งระบบไอโอเอสและก็แอนดรอยด์จ้ะ แอพอันนี้สามารถฟังเพลงได้นับร้อยๆเพลงอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งปวงลงไทยแล้วก็สากล มีเนื้อร้องให้ร้องตามได้ สามารถดาวน์โหลดไว้ฟังในตอนที่พวกเรามิได้เชื่อมต่ออินเทอร์เนทด้วย ทั้งยังยังมีเพลย์ลิสต์ ยกตัวอย่างเช่น เพลงโปรดของฉัน เพลงที่คุณเล่นปัจจุบัน เพลงชี้แนะสำหรับคุณ อีกด้วย พวกเราสามารถเลือกฟังได้ตามสไตล์ของพวกเรา เพียงแค่พิมพ์ชื่อเพลงหรือชื่อนักแสดงที่พอใจลงไป ก็สามารถค้นหาให้พวกเราได้แล้ว ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังสามารถแบ่งปันเพลย์ลิสต์ส่วนตัวให้สหายผ่านเฟสบุ๊คหรือวีแชทได้อีกด้วย ปัจจุบันปลดปล่อยฟีพบร์เด็ด ‘Lyrics Card’ มาเอาอกเอาใจคู่รักเสียงดนตรีได้เเบ่งปันเนื้อร้องเป็นใจความโดนๆสื่อถึงผู้ที่คุณรัก สหายๆหรือครอบครัวได้ในทันทีผ่านเฟสบุ๊คเเละวีแชท โดยสามารถเลือกท่อนเพลงที่ถูกใจได้สูงสุดถึง 5 ท่อน พร้อมเปลี่ยนแปลงภาพพื้นเเละต้นแบบตัวหนังสือเติมเต็มอารมณ์ ความรู้สึก ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ รองรับการใช้แรงงานเเล้วอีกทั้งผู้ใช้ระบบไอโอเอสรวมทั้งแอนดรอยด์ ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ นี้

5 สเต็ป แชร์เนื้อร้องด้วยฟีพบร์ ‘Lyrics Card’

  • เลือกเล่นเพลงที่อยากได้ จะต้องเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเพียงแค่นั้นจ้ะ
  • เเตะค้างตรงเนื้อร้องของเพลงเเละเลือกท่อนเพลงที่สื่อความหมายซาบซึ้งใจ เลือกได้สูงสุด 5 ท่อน
  • แตะต้องไอคอนรูปภาพ เพื่อเลือกพื้นข้างหลังโดนๆหรือเลือกรูปจากอัลบั้มในโทรศัพท์มือถือของพวกเรา
  • แตะต้องไอคอนตัวเขียน เลือกแบบอย่างตัวเขียนเเละการจัดอวดเก่งความบนพื้นข้างหลังที่อยาก
  • กดไอคอนที่มุมบนขวามือเพื่อแชร์เนื้อร้องของเพลงไปยังเครือข่ายสังคม เเละสามารถบันทึกเป็นรูปภาพเนื้อความลงมือถือได้อีกด้วย

แอพ JOOX MUSIC นี้รองรับการใช้แรงงานได้ทั้งยังบนโทรศัพท์มือถือ แทปเล็ต แล้วก็คอมพิวเตอร์จ้ะ สบายและก็น่าใช้มากมายๆเลยจ้ะสำหรับแอพพลิเคชั่นนี้ ทดลองดาวน์โหลดมาใช้มองนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *